UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Ngày 22/12 hàng năm đã trở thành một ngày có ý nghĩa trọng đại với mọi người dân Việt Nam, đó là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và nay còn là Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Hưởng ứng không khí chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 20/12/2018 Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Túc Duyên đã đến thăm và tặng quà bác Đào Văn Hanh, thương binh hạng 2/4 là bố đẻ của đồng chí Đào Thị Tố Anh- giáo viên nhà trường.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của các bác đối với nền độc lập tự do của tổ quốc, đồng thời mong muốn các bác luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Tác giả: Nguyễn Thùy Anh