Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Túc Duyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÚC DUYÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG - NĂM 2020"

     Ngày 20 tháng 01 năm 2020, Trường Tiểu học Túc Duyên tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - năm 2020” tặng quà Tết cho các em là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng bánh chưng Tết cho học sinh toàn trường. Đến dự với chương trình có Đ/c Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn TP Thái Nguyên, bác Đỗ Công Tâm - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Túc Duyên, cô Phạm Quỳnh Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c là giáo viên, BĐD cha mẹ học sinh. Đặc biệt đến dự với chương trình có 800 em học sinh trong toàn trường.

     Trong chương trình “Xuân yêu thương - năm 2020” lần này, nhà trường đã tặng 15 xuất quà cho 15 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trước thềm xuân mới. Mỗi phần quà có trị giá 100.000đ đồng và 20kg gạo/1 em thiếu nhi; Thành đoàn TPTN tặng 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 300.000đ và 10 quyển vở; Hội CTĐ phường Túc Duyên tặng 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ; Ban đại diện CMHS tặng cho 800 em học sinh trong toàn trường những chiếc bánh chưng mang đậm hương vị Tết truyền thống.

     Việc tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh ĐBKK và việc tặng bánh chưng tết cho tất cả các em học sinh là hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua, mang lại niềm vui cho học sinh toàn trường mỗi dịp tết đến xuân về. Qua hoạt động này nhằm giáo dục cho các em học sinh về sự sẻ chia, tình yêu thương, cảm thông với mọi người xung quanh.

     Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:


Tác giả: Hà Thị Tâm - Tổng phụ trách nhà trường.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan