Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Túc Duyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÚC DUYÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN MICROSOFT TEAMS

Ngày 06/08 vừa qua, trường Tiểu học Túc Duyên tổ chức tập huấn công nghệ thông tin về phần mềm dạy học Microsoft Team cho toàn bộ giáo viên nhà trường. 
Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Kết quả 100% giáo viên nhà trường nắm bắt được nội dung cơ bản, sử dụng được tối đa những tiện ích mà phần mềm  Microsoft Team mang lại. Những vấn đề hạn chế tồn tại  ở phần mềm khác được khắc phục triệt để ở phần mềm này, phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy của giáo viên và việc học tập, rèn luyện của học sinh. 
Microsoft Teams chia thông tin thành các kênh trong từng nhóm riêng biệt, do đó, mỗi người sẽ chỉ thấy các tài nguyên bao gồm tin nhắn, tài liệu và yêu cầu gặp mặt liên quan đến các kênh cụ thể đó. Do đó, học sinh ít bị phân tâm, có thể dễ dàng tập trung vào các nhiệm vụ mà giáo viên yêu cầu thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng dạy học.
 
Tính năng quan trọng khác giúp Teams hỗ trợ công việc thực sự hiệu quả là khả năng tích hợp cùng các ứng dụng khác trong bộ Office 365 (như Word, Excel,...) dưới dạng các tab. Học sinh sẽ không cần rời khỏi ứng dụng Teams mà vẫn có thể tiếp tục nhiệm vụ học tập của mình.
 
Để sử dụng có hiệu quả cao nhất phần mềm này, giáo viên chúng tôi mong muốn sự hợp tác tích cực, nhiệt tình từ phía phụ huynh. Khi được 100 % phụ huynh cài đặt phần mềm này đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho con em mình, các em học sinh sẽ rất thích thú và chất lượng học tập của các em được nâng cao. 
Sau đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan