Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Túc Duyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DUYÊN DÁNG VIỆT NAM

        Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mĩ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn hy sinh, đứng phía sau để cổ động tinh thần cho nước nhà, cùng nhau hòa nhịp và phát triển. Trải qua từng thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quà trình lịch sử Việt Nam, tà áo dài Việt Nam luôn tồn tại theo dòng thời gian, vẫn mãi sẽ là tâm hồn Việt, văn hóa Việt, là tinh thần Việt và là trang phục truyền thống mang đậm tính lịch sử lâu đời của nước Việt ngàn năm văn hiến.

         Nhằm tôn vinh giá trị của chiếc áo dài và và phẩm chất tốt dẹp của người Phụ nữ  Việt Nam “ Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Ban thường vụ hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Thái Nguyên  đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cuộc thi  “ Duyên dáng áo dài Việt Nam qua ảnh”, thu hút sự quan tâm của tập thể nữ cán bộ, công chức, viên chức , người lao động trực thuộc các cơ quan,   phường , xã,  doanh nghiệp  trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nói chung và  tập thể nữ cán bộ, giáo viên  trường TH Túc Duyên nói riêng .

         Dưới đây là những bức ảnh đẹp mà  tập thể, cán bộ, giáo viên trường TH Túc Duyên mang đến hội thi “ Duyên dáng áo dài Việt Nam qua ảnh”.

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

 

Đồng chí: Phạm Quỳnh Trang - Hiệu trưởng nhà trường.

 


Đ.c Đồng Thị An Hiểu 

Đ.c Nguyễn Thùy Anh

 

 


Đ.c Phạm Thị Minh Thư

Đ.c Dương Thị Lan

 

Đ.c Nguyễn Thị Trang
 
Đ.c Ngô Thị Diệu Thúy
 

Tác giả: Nguyễn Thùy Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan