Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Túc Duyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, động viên chốt kiểm dịch phòng chống dịch Covid-19 tại tổ 13 phường Túc Duyên

📢📢 Ngày 01/08/2021, Được sự đồng ý của Chị bộ, BGH nhà trường. Chi đoàn Tiểu học kết hợp với Công đoàn nhà trường, BDD PH trường TH Túc Duyên đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt tại 3 chốt phong tỏa tạm tời 6 hộ dân khu vực tổ 13 trên địa bàn phường.
🌲🌲Đoàn đã chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các đồng chí đang làm nhiệm vụ, luôn hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. Mong muốn cán bộ y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt giữ gìn sức khỏe, tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch, đảm bảo trực 24/24 giờ; hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình bị cách ly ổn định cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. 
🎁🎁🎁Đồng thời, Đoàn đã trao tặng các suất quà cho cán bộ y tế và lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt. Nhà trường và ban phụ huynh đại diện cho tập thể giáo viên, CMHS toàn trường gửi những món quà nhỏ tới các em học sinh trong khu vực cách ly. Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt cảm ơn đoàn thể đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên. Đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ y tế, lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan