HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Nhân dịp Kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Túc Duyên đã long trọng tổ chức hoạt động gặp mặt giao lưu dâu, rể nhằm tôn vinh những người phụ nữ và tạo sự gắn bó tình cảm giữa các gia đình với nhau trong buổi gặp mặt.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” diễn ra rất sôi nổi và ấn tượng. Tiếp theo là màn giới thiệu những đồng chí công đoàn viên và phu quân để các thành viên trong gia đình lớn tiểu học Túc Duyên được làm quen và giao lưu với nhau.

Vào nội dung chính của buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hoàng Thúy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho chị em trong nhà trường ôn lại truyền thống ngày 8/3 và nói lời cảm ơn những người chồng đã luôn giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để chị em yên tâm với nghề, hoàn thành tốt công việc được giao, hoàn thành tốt vai trò người mẹ người vợ trong gia đình.

Đến dự buổi lễ, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng với sự góp mặt của các chàng rể đã tặng chị em phụ nữ trong nhà trường những bó hoa tươi thắm, cùng những lời chúc tốt đẹp, động viên chị em luôn công tác tốt và xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ đã tặng. Một chàng rể của trường khi được hỏi cảm nhận về người vợ của mình đã vô cùng xúc động chỉ nói được một câu “Em thật tuyệt vời”. Sau câu nói đó chị em chúng tôi thấy rằng mình cũng thật tự hào, và chúng tôi biết ẩn sau niềm tự hào đó còn có những đóng góp thầm lặng của các anh. Cảm ơn các anh, những người chồng, người bạn đã giúp chúng tôi yên tâm công tác và giúp đỡ những công việc gia đình để chúng tôi trở thành những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Buổi Lễ trở nên nồng ấm hơn khi mọi người cùng nhau giao lưu trong bữa tiệc nhỏ làm cho tình cảm của chị em trong nhà trường đoàn kết, thắt chặt thêm tình cảm của các gia đình trong gia đình lớn tiểu học Túc Duyên.

(Tin công đoàn)