Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Túc Duyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÚC DUYÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21.4

Thực hiện Kế hoạch số 399/KH - GDĐT ngày 20 tháng 4 năm 2021 của phòng GDĐT TP Thái Nguyên về việc tổ chức "Ngày Sách Việt Nam" lần thứ 8 năm 2021. Trường Tiểu học Túc Duyên tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách thu hút được các thiếu nhi tham gia.

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu thích đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, xây dựng phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Thư viện nhà trường kết hợp với  Liên đội TH Túc Duyên, tổ chuyên môn đã tổ chức các hoạt động Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 với nhiều hoạt động phong phú: Tổ chức khu trưng bày sách theo lớp; giới thiệu những cuốn sách mà em yêu thích theo khối lớp; tham gia hoạt động vẽ tranh và làm thiệp chúc mừng Ngày sách Việt Nam và phát động phong trào xây dựng tủ sách lớp học; triển khai Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021. Các lớp đã hưởng ứng tích cực, xây dựng tủ sách phong phú về thể loại và phát huy hiệu qủa phong trào đọc sách tại lớp, trong giờ nghỉ giải lao, trong các buổi 15 phút đầu giờ hoặc mượn về nhà đọc.

          Các hoạt động hưởng ứng "Ngày hội đọc sách" lần thứ 8 năm 2021 của trường TH Túc Duyên khép lại trong không khí hào hứng, phấn khởi. Thông qua đó, hình thành cho các em học sinh thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, có phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả, nuôi dưỡng tâm hồn. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội, giúp cho các em có ý thức chung tay xây dựng thư viện thân thiện, phát triển văn hóa đọc trong mỗi học sinh và trong cộng đồng, góp phần duy trì và quảng bá rộng hơn "Văn hóa đọc" luôn là nhu cầu không thể thiếu của những công dân văn minh trong thời đại ngày nay./.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan