Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Túc Duyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)

Thực hiện kế hoạch số 27/KH-ĐTN ngày 28/2/2021 của BCH Đoàn phường Túc Duyên về việc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2021, chiều ngày 26/3/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Túc Duyên và Chi đoàn trường Mầm non Túc Duyên đã phối hợp tổ chức chương trình "Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Chương trình gặp mặt thực sự là ngày hội của đoàn viên thanh niên với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hào hùng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Đoàn, được dàn dựng công phu do các đồng chí đoàn viên 2 chi đoàn biểu diễn. Trong chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng 90 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của thế hệ trẻ hiện nay với việc tham gia công tác Đoàn trong tình hình mới...

Phát huy truyền thống của quê hương Túc Duyên anh hùng, dưới sự lãnh đạo của Đoàn phường Túc Duyên và chi bộ nhà trường, trong những năm qua công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của chi đoàn nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực. Chi đoàn đã có nhiều sáng tạo trong tổ chức các phong trào, chú trọng công tác xây dựng tổ chức, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Tiêu biểu trong thời gian qua, chi đoàn luôn duy trì có hiệu quả mô hình cổng trường an toàn giao thông, thường xuyên ra quân vệ sinh lớp học, khuôn viên nhà trường, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19…. Xây dựng và triển khai các công trình thanh niên trang trí khuôn viên nhà trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp…

Tham dự chương trình có các đồng chí Thường trực Đoàn phường, lãnh đạo 2 nhà trường, bí thư các chi đoàn bạn và trên 40 đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Qua chương trình này, đoàn viên hai chi đoàn có cơ hội giao lưu, tìm hiểu nhau, qua đó giúp gắn chặt tình đoàn kết thân ái, nâng cao chất lượng công tác Đoàn.

Trong thời gian tới, các đồng chí Thường trực Đoàn phường, lãnh đạo nhà trường tiếp tục kỳ vọng, tin tưởng chi đoàn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan