HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Nhân dịp Kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Túc Duyên đã long trọng tổ chức hoạt động gặp mặt giao lưu dâu, rể nhằm tôn vinh những người phụ nữ và tạo sự gắn bó tình cảm giữa các gia đình với nhau trong buổi gặp mặt.
Rộn ràng không khí hội thi “ nữ công gia chánh ” của công đoàn trường tiểu học túc duyên

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Bính Thân 2016; chào mừng kỉ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ (8-3-1910 /8-3-2016) và kỉ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay, ngày 8/3/2016, Công đoàn trường TH Túc Duyên đã long trọng tổ ...