Công đoàn tổ chức đi chúc Tết đầu năm

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng của người Việt Nam. Tết là dịp để mọi người sum họp bên nhau, cùng nhau đi chúc Tết, thăm hỏi và cùng cầu chúc cho một năm mới nhiều hạnh phúc và may mắn. Có rất nhiều phong tục thú vị và đặc sắc để đón Tết và một trong những phong tục đó là phong tục chúc tết.

Phong tục chúc Tết Nguyên Đán của người Việt Nam từ bao đời nay đã trở thành nếp sống, một nét đẹp văn hóa được lưu truyền qua bao thế hệ của dân tộc Việt Nam. Để lưu giữ nét đẹp đó, như thường niên vào dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, công đoàn trường Tiểu học Túc Duyên đã tổ chức đi chúc tết tại gia đình của các công đoàn viên trong nhà trường vào ngày mồng 5 tết. Trong không khí ấm áp của những ngày xuân mọi người đã trao nhau những lời chúc cho một năm mới luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, một năm thật an lành và hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh đi chúc tết của nhà trường:

Tác giả: NGUYỄN THÙY ANH